Tử vi Tân Mùi 84 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Tân Mùi
84 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 17/2/1931 đến 5/2/1932

Tổng quát

Quý cụ bà Tân Mùi rất xứng đáng là người đàn bà Việt Nam mẫu mực. Tánh tình hiền hoà, trung thực, thuỷ chung luôn lo lắng cho gia đình, sẵn sang chịu khổ nhọc để chồng con được sung sướng.

Mặc dù không muốn tranh danh đoạt lợi ở chợ đời nhưng lúc nào cũng phải nỗ lực, siêng năng để xây dựng mái ấm.

Đa phần chịu thăng trầm nhưng lúc nào cũng giữ tư cách , tôn trọng chữ tín, thương giúp kẻ cô thế, và đó là tấm gương để con cháu soi chung.

Quý cụ bà là rường cột của gia đình nên tuổi già có con chai hiếu hạnh, phụng dưỡng chu đáo.

Sức khoẻ

Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị bệnh hoạn, quấy rầy.

Ngoài các chứng thong thường của Quý Cụ cao niên, Cụ Bà chỉ quan tâm đến việc ăn uống.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, Nhờ Ơn Trên che chở cho cuộc sống được an bình.


Tử vi Tân Mùi 84 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014


TÂN MÙI
84 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 17-2-1931 đến 5-2-1932)
Tướng tinh: Con gấu Con dòng: Huỳnh đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn thổ (đất đường đi)
SAO: Thủy diệu, có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh, rối rắm, bất hòa
VẬN NIÊN: Thử quy điền (chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương).
Đi về hướng Đông bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng. Kỵ màu: xanh, trắng, đen

TỔNG QUÁT:

Quý ông là người điềm đạm, ôn nhu, thích cuộc sống an nhàn, thanh thản hơn là bon chen, trong vòng danh lợi, cuộc đời cũng khó tránh khỏi đổi thay.

Bây giờ với tuổi trời, quý ông được cháu con phụng dưỡng, an hưởng lộc trời, quý ông nên hướng lòng về tôn giáo tại thêm phước đức tuổi vàng tăng trưởng.

VẬN MẠNG:

Năm nay gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, tình cảm có vài mất mát đau buồn, rối rắm. Nếu có đau ốm cũng dễ hồi phục, ức muốn cũng được nhiều người giúp đỡ thực hiện. Vào khoảng giữ năm, Vận thế khá tốt, cuộc sống không có gì biến động mạnh.

Quý ông có một năm tương đối an bình và tuổi vàng nhất định còn tồn tại lâu.

SỨC KHỎE:

Nhìn chung, Tuy Hạn xấu nhưng có nhiều sao tốt đáo hạn vẫn có cuộc sống an vui, không có gì đáng ngại về sức khỏe. Tuy nhiên quý ông nên cẩn thận về việc ăn uống.

Năm nay bất lợi về đường tiêu hóa, có thể bị ngộ độc thực phẩm, nên cẩn thận để tránh va vấp.

Bổn mạng bất an nhưng nhờ nhiều Phúc tinh hội tụ, tuổi vàng vẫn còn kéo dài.


Tử vi Quý Mùi 72 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Quý Mùi
72 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 5/2/1943 đến 24/1/1944

Tổng quát

Quý bà tuổi Mùi là ngừoi thong minh, tính toán giỏi, biêt lo xa, nên dù khó khan, cũng không lâm vào cảnh thiếu thốn. Tuy bề ngoài ốm yếu nhưng bên trong thì đầy tinh lực, ý chí kiên cường, không ngại khổ để xây dựng gia đình, lo chồng con đầy đủ.

Tuỳ vào mùa sanh thuận hay nghịch mà cuộc sống của tuổi Quý Mùi có nhiều sai biệt, nhưng tất cả đều có điểm chung là Quý Bà làm nhiều hưỡng thụ ít, sống cho chồng,cho con, cho cháu nhiều hơn là lo cho bản than.

Đa phần đều hướng về tôn giáo, thích hành thiện, tạo phước, bộn rộn với con cháu,không muốn nghỉ ngơi, thanh thản. Dù sao, danh lợi không còn là vấn đề đối với Quý Bà, nhưng bởi “tham công tiếc việc” nên còn khổ than, nhưng lại ích lợi co con cháu.

Vận mạng

Năm nay Quý Bà gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, bản than hay gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sao thuỷ diệu thuộc hành Thuỷ, đối với mạng Mộc Quý Bà, ít bị thiệt hại nhưng cũng sinh rối rắm về tình cảm, tinh thần.

Với hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng khó thành, thường bị chống trái và bản than cần đề phòng tai nạn.

Với tuổi ngoại Thất Tuần, sức khoẻ là quan trọng hơn cả, Quý bà cần lưu ý.

Năm nay với Can Chi bất lợi, sức khoẻ thất thường, dễ bị thấp khớp, đau nhức khớp xương.

Ngoài các chứng thong thường của tuổi cao, nên giảm bớt đi xa để giảm thiểu nạn tai, hao tốn sức khoẻ.

Quý Bà hợp với tuổi Ất Dậu (70 tuổi), Quý Mùi (72 tuổi), Tân Mẹo (64 tuổi), Đinh Hợi (68 tuổi). Khắc kỵ với tưởi Giáp Thân (71 tuổi), Nhâm Ngọ (73 tuổi), Canh Dần (65 tuổi).


Tử vi Quý Mùi 72 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014


QUÝ MÙI
72 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)
Tướng tinh: Con cọp Con dòng: Thanh đế, trường mạng

MẠNG: Dương liễu mộc (cây dương liễu)
SAO: Mộc đức, vui vẻ, tài lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền, phòng đau ốm
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 0 đến 1 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh. Kỵ màu: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý anh đa phần đều trải qua cuộc đời đầy chao đảo, đổi thay, công danh sự nghiệp dệ lâm vào tình trạng “nửa đường gãy gánh”.

Số của quý ông được người dưng trọng đãi nhưng khắc kỵ với vợc con.

Quý ông vốn nhiệt tình, hào phóng và độ lượng, có uy tín với bạn bè. Đa phần sống cô độc lúc về chiều, ngoại trừ quý ông sanh thuận Đông mới hưởng cuộc sống an nhàn.

VẬN MẠNG:

Đây là năm cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau hoặc có những bất trắc khó lường xãy ra có thể làm cản trở công việc, sức khỏe là tài sản vốn quý của người vào hàng Thất thập của quý ông.

Năm nay tốt xấu lẫn lộn, có nhiều niềm vui, cưới gả cho cháu con, có thêm cháu nội, ngoại, gia đạo hưng thịnh.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi có chút bất lợi, sứv khỏe thất thường. Ngoài các bệnh thông thường của cao niên nên quan tâm về thận, đường tiêu hóa.


Tử vi Ất Mùi 60 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


ẤT MÙI
60 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 24-01-1955 đến 11-02-1956)
Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: La Hầu: Thị phi, đau ốm
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi (tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).
Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: hạp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Thuận sanh Thu, Đông, cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, gia đình hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh phải trải lắm phong trần, từ sự nghiệp cho đến tình duyên gia đạo. Đa phần Quý Bà dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm nhưng lúc nào cũng vui vẻ, biết chấp nhận hiện tại, cho nên không cảm thấy khổ đau.

Hơn nữa, với tính vô lo, có tiền là tiêu xài theo ý thích, không chịu tích lũy.

Quý Bà cũng dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của người và sẵn sàng chia sẻ chén cơm manh áo … đã tạo nhiều phước đức. Nên trong khó khăn, ngặt nghèo luôn gặt được Quý nhân giúp đỡ, ra tay cứu vớt, không bị lâm vào bước đường cùng. Số tuổi Ất Mùi là một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây là Vị Thiện thần chuyên cứu khổ, phò nguy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Thiên việt, Tấu thư, Đường phù … Chiếu có: Trực phù, Nguyệt đức, Thiên quan, Đà la, Địa võng, Thiên hỷ, Thiếu âm, Đại hao … Lưu có: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, Hóa khoa … Lưu chiếu có: Bạch hổ, Thanh long, Triệt, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Tiểu hoa, Hỷ thần, Thiên không, Địa võng …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh của phái nam, nhưng cũng không tốt với phái nữ. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Bà lại có phần không được tốt lắm. Cho nên, trong công việc cũng như gia đạo, khó tránh việc rối ren, hao tốn và sức khỏe cũng dễ bị ốm đau. Với hạn Diêm Vương, hay đau ốm thất thường về các chứng bệnh thuộc đường máu huyết, phụ khoa và tim mạch.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa hợp, công danh tài lộc, tương đối an bình, lộc tài không có gì thay đổi và gia đình sức khỏe, dù có vài điều bất bình thường nhưng cũng không có gì trầm trọng.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp hay đua chen trong công việc. Chỉ nên an phận thủ thường, sẽ không có gì đáng ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Bà có phần thuận lợi.

Nhưng vào giữa năm, Kim vượng sẽ gây hại cho Kim, nếu không hao tốn cũng phải chịu ốm đau cần phòng tai nạn phạm thân. Sao Hạn yếu kém Vận niên hoàn toàn bất lợi trong công việc làm ăn, càng tranh thắng càng thua thiệt. Nhờ được Thiên hòa, Địa hòa nên cuộc sống vững vàng, ổn định.

Dù sao, đây không phải là lúc mưu tính đại sự, đừng bỏ vốn nhiều để đầu tư và gặp chuyện không vừa lòng, cũng nên nhẫn nhịn. Có như vậy, sự nghiệp vẫn bình thường và gia đình tình cảm an vui. Đây là năm tương đối Trung bình của Quý Bà.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi tai ách. Với tâm lành, ý thiện của Quý Bà, nếu có dịp để thể hiện đối với người nghèo khó … thì Phúc tinh Hóa khoa càng tăng năng lực cứu độ.

Đồng nhập Hạn có Phục, Đà, Kình, Phá … là những sao xấu gây trở ngại, rối ren, hao tán trong công việc cũng như gia đình. Đa phần sự hao tán từ trong nội tình mà ra, không phải do làm ăn thua lỗ. Vì vậy, nên giữ gìn những gì đang có, chớ quá tin người mà phải thua thiệt, gây tranh chấp càng hại thêm.

Với Diêm Vương chiếu và lưu chiếu, Quý Bà phải lo lắng toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác. Từ đó, sức khỏe sẽ bị suy giảm, không những gây đau đớn tốn hao còn làm cho công việc trì trệ, thua lỗ.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, gia đình hay bản thân ốm đau và thường xảy ra bất trắc. Nên làm công việc cũ để thần kinh khỏi căng thẳng khi gặp trắc trở và cũng dễ hóa giải khó khăn, bảo toàn được sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, tuy có nhiều Tài tinh hội tụ, nhưng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái, không thiếu nhưng cũng kém phần tích lũy.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động nhưng với Địa hòa, gia đạo cũng có nhiều niềm vui.

Với Hồng, Đào vận hành mạnh, Quý Bà tuy đã lớn tuổi nhưng tình cảm vợ chồng lại có cơ hội để mặn nồng thắm thiết hơn bao giờ.

Tuy vậy, với Tướng, Ấn, Quý Bà dễ sinh lòng lấn áp chồng con, có thể tạo nên những làn sóng bất hòa. Năm nay cũng có cơ hội sửa sang, tân tạo nhà cửa. Chỗ ở mới sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Nhưng chỉ có thể mua, bán chứ đừng nên động thổ, xây cất.

Nếu Quý Bà đã có người bạn đường thân thiết, muốn sống chung một mái nhà, chẳng có gì ngăn trở, kiêng kỵ.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (57 tuổi), Ất Mùi (60 tuổi), Đinh Dậu (58 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thân (59 tuổi), Canh Dần (65 tuổi), Nhâm Thìn (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm nhiều đến đường khí huyết, có thể bị rối loạn huyết áp hay mắt bệnh phụ khoa.

Dù sao, bổn mạng vững vàng, ốm đau nhưng cũng sẽ qua nhưng khó tránh hao tốn.

Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn phạm thân.


Tử vi Ất Mùi 60 tuổi Âm Nam năm giáp Ngọ 2014


ẤT MÙI
60 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)
Tướng tinh: Con gà Con dòng: Bạch đế, phú quý

MẠNG: Sa trung kim (vàng trong cát)
SAO: Vân hớn, rối rắm, ốm đau
HẠN: Thiên la, tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ đao (ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 6 đến 8 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng. Kỵ màu: đỏ, đen

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người sung sướng, an nhàn, thích vui chơi hơn là gánh vác trách nhiệm, kể cả đối gia đình, Đap phần quý ông sanh hai mùa thu đông thì thường gặp may mắn trong cuộc sống.

Tiền, Trung vận có nhiều khó khăn, tình duyên cũng nhiều rối rắm nhưng không bao giờ khổ nhọc.

Đi vào Hậu vận quý ông có cơ hội đóng góp cho gia đình trong việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống càng lớn tuổi già càng khá giả.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay công việc làm ăn khá yêm xuôi, dù có biến động cùng dễ xoay trở, ít thiệt hại nhưng bù lại được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

Về mặt tài chánh cũng có lúc vượng tăng, nhưng với Tiểu hao, Đại hao chiếu, cũng phải thất thoát, tiêu hao khá nhiều.

Nhìn chung, năm nay tình trạng làm việc cũng như gia đình thay đổi bất ngờ, mọi việc khó tiên liệu. Vì vậy mọi mưu sự cũng khó đạt hiệu quả mong muốn. Với tuổi khá cao quý ông nên chỉ tiếp tục công việc đang làm, dù ít hay nhiều vẫn có thêm thu nhập, sự nghiệp bảo toàn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, gia đình tương đối bình an, nhưng công việc có nhiều biến động cũng ảnh hưởng đến cuộc sống. Với Hồng, Đào, Hỷ quy hợp gia đìh có cưới gả cho con cái.

Vợ chồng có dịp gắn bó với nhau hơn.

Nên giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết và cần giữ khoảng cách với nữ giới, rất dễ bị tai tiếng vừa có hại cho uy tín vừa tiêu hao tiền bạc và gia đình xáo trộn.

Quý ông độc thân năm nay có Hồng Đào nhập, tình cảm nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý ông hạp tuổi Giáp ngọ (61 tuổi), Kỷ hợi (56 tuổi), Bính thân (59 tuổi) khắc kỵ tuổi Đinh dậu (58 tuổi), Quý mẹo (52 tuổi), Tân mẹo (64 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay sao hạn yếu kém, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Có thể bị phổi yếu, thận suy và đường tiêu hóa bị nhiễm trùng, trúng độc. Có ốm đau cũng dễ bình phục, không có gì nguy hiểm. Lái xe cẩn thận.


Tử vi Đinh Mùi 48 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Đinh Mùi
48 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 9/2/1967 đến 29/1/1968
Tướng tinh: con Rồng. Con dòng: Hắc Đế, tân khổ.
Mạng: Thiên Hà Thuỷ (Nước trên Trời)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: xây xát tay chân nhẹ
Vận niên: Thử quy điền (Chuột về Đống) tốt
Thiên Can: Giáp gặp Đinh (sinh xuất, thắng lợi)
Địa chi: Ngọ gặp Mùi (tam tai xấu)
Xuất hành: Ngày mồng một Tết từ 5 đến 7 giờ sang. Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Đen, Trắng. Kỵ màu: Đỏ, Vàng

Tổng quát

Quý bà tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, năng động, có tài xoay sở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời.

Quý Bà có tính điềm đạm, suy nghĩ chắc chắn trước khi hành sự, có tay cầm, biết tích luỹ, sự nghiệp thăng tiến chậm nhưng vững chắc.

Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, suôn sẻ. Đa phần phải chịu vât vả từ thởu mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn , sự nghiệp từ từ tang tiến bền vững.

Quý bà có tấm long nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thể hiện hết tình thương với bà con than tộc.

Nếu quý bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già càng phú túc giàu sang.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may...
Xem chi tiết tuổi Đinh Mùi...


Tử vi Đinh Mùi 48 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014


ĐINH MÙI
48 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968)
Tướng tinh: Con rồng Con dòng: Hắc đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà thủy (nước trên trời)
SAO: thủy diệu, có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh, tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Thử quy điền (chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh, tương sinh, tốt
ĐỊ CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 7 đến 9 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng. Kỵ màu: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người có nhiều khả năng, thích tìm tòi học hỏi, tiếp cận nhanh, việc gì nhìn qua là làm được. Số này chết hụt mấy lần, nếu sanh thuận Thu đông nhằm ban đêm thì phú túc.

Đi vào Trung vận, quý ông đã rút được nhiều kinh nghiệm, từ đó mới ổn định dần dần, càng lớn tuổi sự nghiệp càng tăng, gia đình hưng vượvg, Hậu vận an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an.

Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng dù có một vào...
Xem chi tiết tuổi Đinh Mùi...


Tử vi Kỷ Mùi 36 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Kỷ Mùi
36 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 28/1/1979 đến 15/2/1980
Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng: Xích đế, cô quạnh
Mạng: thiên thượng Hoả (Lửa trên trời)
Sao: thuỷ  diệu: có chuyện buồn phiền
Hạn: Toán Tận: gặp trở ngại
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
Thiên Can: Giáp gặp Kỷ (sinh xuất, hao tổn)
Địa chi; Ngọ gặp Mùi (tam tai, xấu)
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sang. Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, Đỏ. Kỵ màu: Đen, Vàng.

Tổng quát

Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người thong minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng xử, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý cô có ý chí vững mạnh, ít bị lung lạc bởi ngoại duyên.

Gặp thời sẽ tiến nhanh nhưng thất thời cũng sẽ có thể trở thành tay trắng. Không chịu nghe lời khuyên của bất kỳ ai, chỉ rút kinh nghiệm khi gặp thất bại.

Nếu theo con đường văn chương, khoa bảng dễ có thành tựu hơn người. Nếu theo đường kinh doanh thương mại, tài lộc dễ vào nhưng cũng dễ ra phải vào Trung niên mới có thể ổn định. Tuy Quý Cô có mưu trí tính toán giỏi, nhưng tài không bằng đức

Sự nghiệp thành bại tuỳ thuộc phước đức sẵn có và hành vi thiện hay ác trong hiện thời mà có sai biệt.

Thong thường nếu sanh vào ban ngày vào hai mùa Xuân Hạ là người co nhiều phúc phận, làm ít hưởng nhiều, tình duyên xuôi thuận.

Nghịch sanh lỗi số phải chịu vất vả, gian nan, nên danh.

Từ Trung niên, rút được nhiều kinh nghiệm, sự nghiệp mới tiến xa. Nếu tính toán luôn nghĩ đến lợi mình lợi người thì tài lộc, tang nhanh, càng lớn tuổi, càng phú túc giàu sang.

Sự nghiệp

Năm nay quý cô gặp sao Thuỷ Diệu...
Xem chi tiết tuổi Kỷ Mùi...


Tử vi Kỷ Mùi 36 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014


KỶ MÙI
36 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)
Tướng tinh: Con rái cá Con dòng: Xích đế, cô quạnh

MẠNG: Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)
SAO: Mộc đức, may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền, sức khỏe bất lợi, ốm đau
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Kỷ, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 đến 7 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người khôn ngoan, ham học hỏó ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.

Quý anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác.

Nếu sanh thuận xuân hè số có vợ giỏi và giàu, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, nghịch sanh lỗi số gặp...
Xem chi tiết tuổi Kỷ Mùi...


Tử vi Tân Mùi 24 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Tân Mùi
24 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 15/2/1991 đến 3/2/1992
Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: La Hầu: thị phi, đau ốm
Hạn: Diêm Vương: máu huyết bất an
Vận niên: Mã ngộ Đạo (Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Giáp gặp Tân, sinh nhập, tốt
Địa chi: Ngọ gặp Mùi, sinh xuất hao tổn
Xuất hành: ngày mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sang. Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, Vàng. Kỵ màu: Đen, Trắng.

Tổng quát

Quý cô Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, triết gia, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thế, là người mềm mỏng, không thích đầu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài.

Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì vậy cuộc sống cũng dễ thất bại.

Tuy vậy, quý cô là người thong minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm lần thứ hai. Đa phần, tuổi thơ thường gặp khó khan vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết mẹ mà không sống với Cha.

Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ em cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bằng bất cứ cách nào. Nếu sanh thuận thu Đông và ban ngày cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh sự nghiệp cũng như gia đình êm ấm giàu sang.

Sự...
Xem chi tiết tuổi Tân Mùi...

Tử vi Tân Mùi 24 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014


TÂN MÙI
24 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
Tướng tinh: Con gấu Con dòng: Huỳnh đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn thổ (đất đường đi)
SAO: Vân hớn, rối rắm, ốm đau
HẠN: Thiên la, tinh thần bất an, nhiều lo lắng
VẬN NIÊN: Mã ngộ đao (ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 đến 7 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Đông bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng. Kỵ màu: đen, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người thông minh nhanh nhẹn, phán đoán chính xác nhưng cũng rất đa nghi. Quý anh tự tin vào sự khôn ngoan của mình, ít chịu nghe lời người lớn, vì vậy khó tránh khỏi thất bại khi bước vào đời.

Tuy nhiên quý anh là người có trí, rút kinh nghiệm nhanh và ít bị va vấp lần hai.

Với tính khí kiêng cường, nhiều tham vọng, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích, không nhiều thì ít, quý anh cũng đạt được mơ ước, cuộc đời hưởng nhiều sự...
Xem chi tiết tuổi Tân Mùi...

Close
Close